3BB

ราคาพิเศษ ที่พักในโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราที่ร่วมรายการ ที่ www.centarahotelsresorts.com/3bb

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา
โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา 

โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราพร้อมตอบโจทย์การท่องเที่ยวทุกรูปแบบ โดยมีทั้งที่พักซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองใหญ่ ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและย่านธุรกิจ รีสอร์ทริมชายหาดที่เหมาะสำหรับครอบครัวซึ่งให้บริการที่พักสุดโรแมนติก ไปจนถึงรีสอร์ทสำหรับผู้ใหญ่ที่ท่านสามารถเพลิดเพลินกับการพักผ่อนในวิลล่าสุดหรูท่ามกลางบรรยากาศอันสวยงามและความเป็นส่วนตัว นอกจากนี้เรายังมีเซอร์วิสอพาร์ทเมนท์ที่มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับแขกที่ต้องการเต็มอิ่มและดื่มด่ำกับการพักผ่อนในระยะยาว และหากท่านกำลังมองหาที่จัดงานเลี้ยงหรืองานประชุม ที่พักส่วนใหญ่ของเรามีห้องประชุมและพื้นที่กลางแจ้งสำหรับจัดงานประชุม งานสัมมนาฝึกอบรม และ งานเลี้ยงส่วนตัว
...สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า 3BB จองห้องพักในโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราที่ร่วมรายการ ราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 864 บาท/ห้อง/คืน สามารถจองได้และเข้าพักในระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม ถึง 20 ธันวาคม 2563 กดรับรหัสส่วนลดได้ที่ 3BB Member Application แล้วกรอกรหัสส่วนลดเพื่อจองห้องพักได้ที่ www.centarahotelsresorts.com/3bb


เงื่อนไข

- สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้า 3BB โดยกดรับรหัสส่วนลดได้ที่ 3BB Member Application
- รับสิทธิ์จองห้องพักในโรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทาราที่ร่วมรายการ ในราคาพิเศษ โดยกรอกรหัสส่วนลดเพื่อจองห้องพักได้ที่ www.centarahotelsresorts.com/3bb
- ราคาพิเศษเริ่มต้นเพียง 864 บาท/ห้อง/คืน, 1,224 บาท/ห้อง/คืน, 2,016 บาท/ห้อง/คืน และ 2,808 บาท/ห้อง/คืน สามารถจองได้และเข้าพักในระหว่างวันที่ 1 สิงหาคม ถึง 20 ธันวาคม 2563
- รหัสส่วนลด 1 รหัส ต่อ 1 สิทธิ์ ต่อ 1 ครั้ง
- โปรโมชันห้องพักรวมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ยกเว้น Waterfront Suites Phuket by Centara, COSI Pattaya Wong Amat Beach และ COSI Samui Chaweng Beach
- เด็กไม่เกิน 2 คน พักฟรี โดยแชร์เตียงร่วมกับผู้ปกครอง และไม่มีเตียงเสริม
- มี surcharge ในบางโรงแรมสำหรับการเข้าพักในคืนวันเสาร์
- ราคาห้องพักที่แสดงเป็นราคาที่รวมภาษีและค่าบริการแล้ว
- ไม่สามารถใช้ส่วนลดสมาชิก CentaraThe1 เพิ่มเติมกับโปรโมชั่นนี้ได้
- สงวนสิทธิ์การเข้าพักสำหรับบางช่วง
- การจองห้องพัก จะต้องใช้หมายเลขบัตรเครดิตที่ถูกต้องและยังไม่หมดอายุการันตีค่าใช้จ่ายตลอดการเข้าพัก
- สำหรับข้อเสนอสุดยืดหยุ่นนี้ ไม่ต้องชำระเงินล่วงหน้าและสามารถยกเลิกการจองได้โดยไม่เสียค่าธรรมเนียม 48 ชั่วโมงก่อนการเข้าพัก
- สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม หรือต้องการความช่วยเหลือในการสำรองห้องพัก กรุณาติดต่อ แผนกสำรองห้องพักเซ็นทารา อีเมล: reservations@chr.co.th หรือ โทร. (02) 101 1234 ต่อ 1 หรือใช้บริการ Live Chat สนทนาสดกับเจ้าหน้าที่
- สิทธิพิเศษไม่สามารถแลก คืน เปลี่ยนเป็นเงินสด หรือใช้ร่วมกับโปรโมชันอื่นได้
- บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
- ระยะเวลาโปรโมชัน 1 สิงหาคม ถึง 20 ธันวาคม 2563

* รับส่วนลดผ่าน 3BB แอปพลิเคชัน

3BB Privilege App Store - iOS 3BB Privilege Play Store - Android

ส่วนลด สิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า 3BB

© All Rights Reserved by 3BB.